ข่าวสารและบทความเกี่ยวกับ บริการของบัตเลอร์

ติดตามบทความและข่าวสารต่างๆ ที่เกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัย การทำความสะอาด การฆ่าเชื้อ กำจัดปลวก รวมไปถึงสาระความรู้ต่างๆ ในตามช่องทางทั้งทางเว็บไซต์ และเฟสบุ๊คของ บัตเลอร์ (BUTLER)

พ่นฆ่าเชื้อไวรัส

ไขข้อสงสัย! บริการพ่นฆ่าเชื้อ พ่นยาโควิด -19 ช่วยลดการแพร่ระบาดของเชื้อ ได้จริงหรือไม่?

พ่นฆ่าเชื้อโรค

หลังจากที่ผู้เชี่ยวชาญในแวดวงการแพทย์ได้ออกมากล่าวถึง การแพร่ระบาดของโควิด-19 ว่า ไวรัสนี้จะอยู่กับมนุษย์เราตลอดไป ทำให้ต้องเปลี่ยนแนวทางใหม่จากการสู้กับเชื้อมาเป็นอยู่ร่วมกับไวรัสอย่างถูกวิธี โดยหนึ่งในวิธีที่จะช่วยให้ผู้คนอยู่ร่วมได้อย่างปลอดภัย ก็คือ การทำความสะอาด

อ่านต่อ

จ้างแม่บ้านทำความสะอาด หรือพนักงานทำความสะอาด ประจำสำนักงาน ต้องพิจารณาจากสิ่งใดบ้าง

บริษัทแม่บ้าน แบบไหนที่คุณควรเลือก วิธีการคัดสรรบริษัทที่จะมาให้บริการด้านความสะอาด ที่จะช่วยให้คุณไม่ต้องปวดหัวอีกต่อไป

อ่านต่อ
เลือกบริษัทแม่บ้านพิจารณาจากสิ่งใด
รปภ รักษาความปลอดภัย บัตเลอร์

รปภ. ถูก VS แพง ต่างกันอย่างไร ที่นี่มีคำตอบ

รปภ หรือ พนักงานรักษาความปลอดภัย ที่หาอยู่ ราคาแตกต่างกัน บางที่ถูก บางที่แพงกว่า ความแตกต่างของราคานั้น บริษัทรักษาความปลอดภัย เค้ากำหนดจากอะไร จะรู้ได้ยังไงว่าควรเลือกแบบไหนที่จะคุ้มค่า ได้มาตรฐานตามที่ต้องการ มาหาคำตอบไปพร้อมๆ กัน

อ่านต่อ

มหันตภัยร้ายตัวจิ๋ว

 

จั่วหัวข้อมาแบบนี้ หลายคนคงสงสัยกันแล้วว่าเจ้าตัวจิ๋วตัวไหนกัน ที่จะเป็นมหันตภัยที่ว่า โดยจะเฉลยให้ว่าเจ้าตัวนั้นคือ ปลวก นี่เอง ซึ่งพอเอ๋ยชื่อปลวกแล้ว หลายๆ คนคงไม่ปฏิเสธว่า ปลวกนี่แหละที่เป็นตัวปัญหาคู่บ้านของเรามาตลอดเวลา ซึ่งเจ้าแมลงตัวเล็กๆ แต่สร้างปัญหาที่ไม่เล็กเลย หากเราปล่อยปละ ละเลย หรือนิ่งนอนใจ กว่าจะเจอกันอีกทีก็อาจเป็นหายนะไปแล้ว ไม่ว่าจะกัดกินหนังสือเล่มโปรด อัลบั้มรูปสุดรัก เฟอร์นิเจอร์ราคาแพง ยันไปจนถึงพื้นบ้าน พื้นเรือนกันเลยทีเดียว

อ่านต่อ
กำจัดปลวกและแมลง
9 สิ่งปฏิบัติเมื่อติดโควิด

9 ข้อปฏิบัติเมื่อติดเชื้อโควิด-19

 

สถานการณ์โควิดมาในระลอกที่ 4 กับการแพร่ระบาดของ โควิด – 19 (Covid-19) ซึ่งว่าที่ผู้เขียนได้เขียนบทความนี้ ยอดผู้ติดเชื้อก็กำลังเพิ่มขึ้นๆ มาถึงระดับเกิน 10,000 คนต่อวันกันแล้ว กับเชื้อโควิด – 19 สายพันธุ์ โอไมครอน ซึ่งก็ไม่รู้ว่าระลอกนี้ จะทุเลาบรรเทากันเมื่อไหร่ ผู้เขียนก็เชื่อว่าหลายๆท่านก็น่าจะมีคำถามอยู่ในใจว่า หากเป็นผู้ติดเชื้อ หรือคนใกล้ชิดติดเชื้อแล้ว ต้องทำอย่างไร เพื่อให้ทุกท่านไม่ตื่นตระหนก ทางผู้เขียนก็ขอรวบรวมข้อมูลและวิธีการตามที่หน่วยงานรัฐแนะนำ รวมถึงจากประสบการณ์จากผู้รู้หลายท่านแนะนำ มาให้ทุกท่านได้ทราบ โดยจัดเป็นข้อหลักๆ ได้ดังนี้

อ่านต่อ

คุณสมบัติและมาตรฐานการ รักษาความปลอดภัย

มาตรฐานในธุรกิจการรักษาความปลอดภัย และคุณสมบัติของพนักงานรักษาความปลอดภัย และแนวทางการปฏิบัติรวมไปถึงอุปกรณ์ในการทำงานเหมาะสม วิธีการเลือกผู้ให้บริการที่จะมาดูแลรักษาความปลอดภัยให้กับสถานที่ของคุณ

อ่านต่อ
คุณสมบัติพนักงานรักษาความปลอดภัย
อบโอโซน บัตเลอร์

โอโซน คืออะไร อบอบโซนฆ่าเชื้อได้จริงมั้ย

โอโซนคืออะไร การน้ำโอโซนมาช่วยในการอบโอโซน เพื่อฆ่าเชื้อไวรัส ทำได้จริงมั้ย การสูดโอโซนทำให้สดชื่นขึ้นจริงรึเปล่า มาหาคำตอบได้ที่บทความนี้กันเลยครับ

อ่านต่อ

อบโอโซน ดับกลิ่นได้จริงหรือ

อบโอโซน ดับกลิ่นอับ กลิ่นไม่พึงประสงค์ ทำได้อย่างไร ปลอดภัยมากแค่ไหน หาข้อมูลได้ที่นี่

อ่านต่อ
อบโอโซน บัตเลอร์