ข่าวสารและบทความเกี่ยวกับ บริการของบัตเลอร์

ติดตามบทความและข่าวสารต่างๆ ที่เกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัย การทำความสะอาด การฆ่าเชื้อ กำจัดปลวก รวมไปถึงสาระความรู้ต่างๆ ในตามช่องทางทั้งทางเว็บไซต์ และเฟสบุ๊คของ บัตเลอร์ (BUTLER)

พ่นฆ่าเชื้อไวรัส

ไขข้อสงสัย! บริการพ่นฆ่าเชื้อ พ่นยาโควิด -19 ช่วยลดการแพร่ระบาดของเชื้อ ได้จริงหรือไม่?

พ่นฆ่าเชื้อโรค

หลังจากที่ผู้เชี่ยวชาญในแวดวงการแพทย์ได้ออกมากล่าวถึง การแพร่ระบาดของโควิด-19 ว่า ไวรัสนี้จะอยู่กับมนุษย์เราตลอดไป ทำให้ต้องเปลี่ยนแนวทางใหม่จากการสู้กับเชื้อมาเป็นอยู่ร่วมกับไวรัสอย่างถูกวิธี โดยหนึ่งในวิธีที่จะช่วยให้ผู้คนอยู่ร่วมได้อย่างปลอดภัย ก็คือ การทำความสะอาด

อ่านต่อ

มหันตภัยร้ายตัวจิ๋ว

 

จั่วหัวข้อมาแบบนี้ หลายคนคงสงสัยกันแล้วว่าเจ้าตัวจิ๋วตัวไหนกัน ที่จะเป็นมหันตภัยที่ว่า โดยจะเฉลยให้ว่าเจ้าตัวนั้นคือ ปลวก นี่เอง ซึ่งพอเอ๋ยชื่อปลวกแล้ว หลายๆ คนคงไม่ปฏิเสธว่า ปลวกนี่แหละที่เป็นตัวปัญหาคู่บ้านของเรามาตลอดเวลา ซึ่งเจ้าแมลงตัวเล็กๆ แต่สร้างปัญหาที่ไม่เล็กเลย หากเราปล่อยปละ ละเลย หรือนิ่งนอนใจ กว่าจะเจอกันอีกทีก็อาจเป็นหายนะไปแล้ว ไม่ว่าจะกัดกินหนังสือเล่มโปรด อัลบั้มรูปสุดรัก เฟอร์นิเจอร์ราคาแพง ยันไปจนถึงพื้นบ้าน พื้นเรือนกันเลยทีเดียว

อ่านต่อ
กำจัดปลวกและแมลง
9 สิ่งปฏิบัติเมื่อติดโควิด

9 ข้อปฏิบัติเมื่อติดเชื้อโควิด-19

 

สถานการณ์โควิดมาในระลอกที่ 4 กับการแพร่ระบาดของ โควิด – 19 (Covid-19) ซึ่งว่าที่ผู้เขียนได้เขียนบทความนี้ ยอดผู้ติดเชื้อก็กำลังเพิ่มขึ้นๆ มาถึงระดับเกิน 10,000 คนต่อวันกันแล้ว กับเชื้อโควิด – 19 สายพันธุ์ โอไมครอน ซึ่งก็ไม่รู้ว่าระลอกนี้ จะทุเลาบรรเทากันเมื่อไหร่ ผู้เขียนก็เชื่อว่าหลายๆท่านก็น่าจะมีคำถามอยู่ในใจว่า หากเป็นผู้ติดเชื้อ หรือคนใกล้ชิดติดเชื้อแล้ว ต้องทำอย่างไร เพื่อให้ทุกท่านไม่ตื่นตระหนก ทางผู้เขียนก็ขอรวบรวมข้อมูลและวิธีการตามที่หน่วยงานรัฐแนะนำ รวมถึงจากประสบการณ์จากผู้รู้หลายท่านแนะนำ มาให้ทุกท่านได้ทราบ โดยจัดเป็นข้อหลักๆ ได้ดังนี้

อ่านต่อ

คุณสมบัติและมาตรฐานการ รักษาความปลอดภัย

มาตรฐานในธุรกิจการรักษาความปลอดภัย และคุณสมบัติของพนักงานรักษาความปลอดภัย และแนวทางการปฏิบัติรวมไปถึงอุปกรณ์ในการทำงานเหมาะสม วิธีการเลือกผู้ให้บริการที่จะมาดูแลรักษาความปลอดภัยให้กับสถานที่ของคุณ

อ่านต่อ
คุณสมบัติพนักงานรักษาความปลอดภัย
อบโอโซน บัตเลอร์

โอโซน คืออะไร อบอบโซนฆ่าเชื้อได้จริงมั้ย

โอโซนคืออะไร การน้ำโอโซนมาช่วยในการอบโอโซน เพื่อฆ่าเชื้อไวรัส ทำได้จริงมั้ย การสูดโอโซนทำให้สดชื่นขึ้นจริงรึเปล่า มาหาคำตอบได้ที่บทความนี้กันเลยครับ

อ่านต่อ

อบโอโซน ดับกลิ่นได้จริงหรือ

อบโอโซน ดับกลิ่นอับ กลิ่นไม่พึงประสงค์ ทำได้อย่างไร ปลอดภัยมากแค่ไหน หาข้อมูลได้ที่นี่

อ่านต่อ
อบโอโซน บัตเลอร์